(2021) Cách đào Bitcoin miễn phí trên máy tính

Bitcoin mining hay còn gọi là “đào coin” là thuật ngữ dùng để chỉ việc khai thác bitcoin. Những người khai thác thường được gọi là thợ mỏ, họ sử dụng công cụ là các máy đào chuyên dụng để giải quyết các vấn đề tính toán cho phép liên kết các khối giao dịch(blockchain) lại với nhau. Phần thưởng được trả cho công việc này là bitcoin và chúng  được gọi là “phần thưởng khối”.

Trung bình mỗi khối BTC được khai thác mất 10 phút và do nguồn cung của BTC là giới hạn nên cứ sau mỗi 210000 khối Bitcoin được tạo ra thì phần thưởng dành cho thợ mỏ sẽ bị giảm đi một nửa và sự kiện này được gọi là “Bitcoin Halving”.

Các năm BTC HalvingSố BTC được tạo raTrung bình mỗi phút đào được
Năm 200910.500.000 BTC50 BTC
Năm 20125.250.000 BTC25 BTC
Năm 20162.625.000 BTC12,5 BTC
Năm 20201.312.500 BTC

Các cách đào Bitcoin miễn phí trên điện thoại nhanh nhất

Đào Bitcoin free từ diễn đàn Bitcoin talk

Bitcointalk là một diễn đàn thảo luận lớn nhất thế giới về Bitcoin và tiền điện tử, cũng là forum đầu tiên về crypto. Tại đây bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin về coin, nó giống như một “cuốn Bách khoa toàn thư” về tiền điện tử vậy. Trên Bitcointalk bạn có thể đặt “chữ ký”, một đoạn văn bản, hình ảnh,..ngay dưới những bài viết bạn đăng tải hoặc bình luận. Và hầu hết các dự án tiền điện tử đều có “chiến dịch chữ ký” này, công việc của bạn đơn giản là sử dụng chữ ký để quảng bá cho dự án đó và được trả tiền cho mỗi bài đăng.

Săn Bounty, Airdrop để kiếm Bitcoin

Các dự án ICO của các Startup thông thường sẽ có 1 quỹ ngân sách Marketing. Và họ sẽ trả thưởng Bounty cho những người giúp họ quảng cáo dự án. Và bạn chỉ cần thực hiện các yêu cầu Bounty là sẽ nhận được thưởng, những yêu cầu đó có thể là: Đặt chữ ký ở tài khoản trên Bitcointalk, viết bài giới thiệu về dự án ICO rồi đăng lên các trang mạng xã hội, theo dõi trên Twitter, dịch bài ICO sang ngôn ngữ của nước bạn, đánh giá, phân tích dự án,…

Đào Bitcoin miễn phí từ click, claim và làm nhiệm vụ

Với cách thức này bạn có thể dễ dàng kiếm Bitcoin bằng những ứng dụng free trên điện thoại hoặc máy tính. Bạn chỉ cần một chiếc Smartphone hoặc PC, sau đó tải các ứng dụng về máy rồi thực hiện các yêu cầu của từng App, thông thường có thể là những hình thức xem quảng cáo, chơi game hay hoàn thành bất kỳ một yêu cầu cụ thể nào đó. Mỗi khi hoàn thành một yêu cầu bạn sẽ nhận được số BTC tương ứng.

Các bước để đào Bitcoin online free

  • Bước 1: Bạn cần có 1 địa chỉ ví Bitcoin riêng của mình, bằng cách Tạo ví Bitcoin.

Bạn vào trang chủ: https://www.coinbase.com/signup hoặc https://www.blockchain.com/wallet để tạo ví Bitcoin miễn phí

  • Bước 2: Làm theo hướng dẫn để nhận phần thường bằng Bitcoin, thông thường sẽ chỉ cần nhập captcha rồi ấn xác nhận là đã nhận được Bitcoin.
  • Bước 3: Tích lỹ số lượng Bitcoin thưởng cho tới khi đạt minimum Payout (tức là số tối thiểu để có thể rút) rồi sau đó chuyển tiền về ví rồi bán.

Danh sách thêm các trang kiếm Bitcoin miễn phí hàng ngày khác:

2. AdBTC.top – Surf quảng cáo và đào Bitcoin miễn phí cực tốt xếp thứ 2 mà bạn nên tham gia. Mình đã và đang kiếm được kha khá Bitcoin từ trang uy tín này.

3. Timebucks – Khảo sát, đăng video kiếm tiền, thanh toán tự động vào thứ 5 hàng tuần qua ví Bitcoin của bạn. Xem chi tiết cách kiếm tiền với TimeBucks tại đây.

4. Okex là sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử đứng thứ 5 trên thế giới trong năm 2021. Hiện sàn đang có chính sách tặng miễn phí Bitcoin đến các người dùng, chi tiết cách kiếm Bitcoin free với Okex.

5. Trình duyệt CryptoTab – Đào Bitcoin bằng máy tính cá nhân nhàn rỗi của bạn dựa vào CPU nhưng hoàn toàn không giật lag, chỉ việc treo máy cũng có Bitcoin.

6. BTCclicks.com – Trang kiếm Bitcoin miễn phí từ click uy tín, website đã đi vào hoạt động từ năm 2015 đến nay và không có một trang web nào trả giá click cao hơn.

7. Coinpayu – Trang kiếm Bitcoin mới có thể làm offer, xem video và window ads để kiếm thêm Bitcoin. Xem chi tiết bài hướng dẫn với Coinpayu.

8. BonusBitcoin – Nhận miễn phí Bitcoin mỗi 15 phút và tăng dần hàng ngày lên tới 1500 satoshi mỗi lần claim nếu bạn kiên trì.

9. Ngoài ra bạn có thể xem thêm danh sách hơn 20 con Bot kiếm tiền trên Telegram miễn phí uy tín tốt nhất hiện nay.

11. Faucetpay.io – trang nhận Bitcoin, ETH, Dogecoin và Bitcoin Cash tổng hợp.

Faucetpay.io là 1 ví điện tử để tích trữ những lượng Bitcoin nhỏ của các trang web kiếm tiền online mà nhận tiền qua Bitcoin, người dùng khi tham gia các trang kiếm Bitcoin mỗi lần sẽ nhận được 1 ít Bitcoin không thể rút trực tiếp về các ví phổ biến như Coinbase hoặc Blockchain ngay lập tức mà phải rút về đây để tích nhiều lên, sau khi có nhiều mới rút về ví Coinbase hoặc Blockchain, mục đích để giảm thiểu chi phí chuyển tiền trong mạng lưới Bitcoin.

Tại Faucetpay.io cũng có 1 số hình thức giúp bạn kiếm Bitcoin free 2020 đó là làm Faucet, Offer hoặc Paid to click khá đơn giản. Xem chi tiết cách kiếm tiền với Faucetpay tại đây.

12. Faucetcrypto.com – Kiếm Bitcoin, Ethereum, Dash miễn phí bằng nhiều hình thức tổng hợp như claim miễn phí, rút gọn link hoặc PTC ads. Xem chi tiết cách chiến FaucetCrypto tại đây.

Bên trên là các trang đào Bitcoin miễn phí uy tín nhất mà bạn nên tham gia, ngoài ra nên cảnh giác 99% các trang còn lại toàn là các trang lừa đảo, scam, không thanh toán cho các bạn. Điển hình là 3 trang Startminer.com, bitminer.io và btcprominer.life đã scam từ rất lâu rồi mà nhiều trang web vẫn giới thiệu các bạn tham gia.

Post Comment