Vinaresearch là gì? Vinaresearch có lừa đảo hay không?

Khi mà ở Việt Nam, để tìm được một trang khảo sát uy tín, chất lượng là điều không dễ. Vinaresearch đã được kiểm nghiệm và chứng minh độ uy tín của mình để đảm bảo rằng luôn mang đến cho khách hàng những khảo sát kiếm tiền tốt nhất.

Vinaresearch là gì?

Vinaresearch là trang khảo sát trả tiền cho các thành viên tham gia miễn phí, khi bạn kiếm đủ tối thiểu 50.000 vnđ có thể rút tiền qua thẻ cào điện thoại hoặc tài khoản Ngân Lượng, sau đó có thể rút về ngân hàng Việt Nam

Vinaresearch có lừa đảo hay không?

Vinaresearch là trang web cực kỳ uy tín trong các trang khảo sát kiếm tiền online hiện nay, mình đã tham gia Vinaresearch được hơn 4 năm và vẫn nhận tiền đều đặn hàng tháng.

Thông tin tóm tắt về Vinaresearch

Vinaresearch

Khảo sát nhiều tuy nhiên tiền khá ít.

Khảo sát công khai chỉ có khoảng 5-10 câu hỏi/1 khảo sát.

Khảo sát riêng tư tùy từng khảo sát.

Thanh toán bằng : thẻ cào điện thoại hoặc tài khoản Ngân lượng

Số tiền rút nhỏ nhất: 50 000 đồng = 500 điểm

Hướng dẫn làm khảo sát Vinaresearch

Bạn click đây để vào trang chủ

Sau đó bạn có thể click đăng ký ngay bằng tài khoản Google hoặc Facebook:

Hoặc bạn cũng có thể đăng ký bằng email, số điện thoại hoặc mật khẩu.

Tiếp theo vào email để kích hoạt tài khoản.

Sau khi kích hoạt tài khoản thành công bạn sẽ nhận được ngay 10 điểm thưởng. Bạn dành thêm vài phút hoàn thành nhập đầy đủ thông tin cá nhân để nhận thêm 30 điểm nữa. Tổng cộng khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 40 điểm = 4,000đ.

Chọn Điền thêm thông tin để có cơ hội nhận thêm điểm thưởng. Vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký thành công một tài khoản để tham gia khảo sát Vinaresearch rồi.

Chọn bài khảo sát để trả lời

Sau khi bạn đã sở hữu một tài khoản Vinaresearch. Bạn sẽ được chuyển đến trang chủ. Nhấn vào Danh sách khảo sát để bắt đầu trả lời khảo sát kiếm tiền.

Bạn có thể thấy có khá nhiều khảo sát bạn có thể làm. Nhấn vào Đăng ký để tiến hành trả lời bài khảo sát với số điểm thưởng tương ứng ở bên cạnh. Ví dụ mình chọn bài Khảo sát thị trường thức uống.

Post Comment